Cô Kimberley Gorton (36 tuổi) đến từ Wilmslow, Cheshire, Anh, đã mất 16 năm để nuôi mái tóc dài qua eo. Một lần đi nhuộm tóc đã khiến cô hỏng cả mái tóc, cô được đền bù hơn 180 triệu đồng.

Bị hỏng mái tóc nuôi 16 năm, người phụ nữ được đền bù hơn 180 triệu đồng - 1

Bị hỏng mái tóc nuôi 16 năm, người phụ nữ được đền bù hơn 180 triệu đồng

Cô Kimberley vốn là một nữ y tá, trong một lần đi nhuộm tóc, thợ làm tóc đã khiến mái tóc của cô bị hóa chất làm hỏng, rối xù, không thể gỡ nổi và chỉ còn cách cắt bỏ. Cô Kimberley đã bật khóc trước sự cố xảy tới với mái tóc của mình, cả mái tóc dài của cô đã bị cắt bỏ gần như hoàn toàn.

Sau sự việc, cô được đền bù 6.000 bảng (tương đương gần 183 triệu đồng) sau khi sự việc được cô đưa ra với một bên tư vấn pháp lý, sau đó, phía cửa hàng làm tóc đã phải thừa nhận trách nhiệm trong sự cố xảy ra đối với cô Kimberley.

Thoạt tiên, khi sự việc vừa xảy ra, phía cửa hàng cho rằng chuyện cũng… không có gì nghiêm trọng, cô Kimberley có thể đội tóc giả cho tới khi nào tóc mọc dài trở lại.

Bị hỏng mái tóc nuôi 16 năm, người phụ nữ được đền bù hơn 180 triệu đồng - 2

Bị hỏng mái tóc nuôi 16 năm, người phụ nữ được đền bù hơn 180 triệu đồng - 3

Người mẹ của 6 người con cho biết rằng mái tóc là một phần quan trọng trong tổng thể diện mạo của cô

Người mẹ của 6 người con cho biết rằng mái tóc là một phần quan trọng trong tổng thể diện mạo của cô và kể từ khi gặp phải sự cố này, cô cảm thấy rất thiếu tự tin, không còn muốn đi ra ngoài. Cô cũng thường phải chật vật tìm cách để che giấu mái tóc hỏng của mình.

Cô Kimberley cho biết rằng cô đã thường xuyên tới tiệm này định kỳ để tỉa tóc và nhuộm lại mà không gặp bất cứ vấn đề gì trước đây. Sau khi bất ngờ phải cắt bỏ mái tóc đã dành ra 16 năm để nuôi dưỡng, cô Kimberley bị suy sụp, cô phải dùng thuốc điều trị tâm lý do thường xuyên rơi vào trạng thái căng thẳng, đồng thời phải gặp bác sĩ tư vấn tâm lý để vượt qua được cú sốc bất ngờ.

Bị hỏng mái tóc nuôi 16 năm, người phụ nữ được đền bù hơn 180 triệu đồng - 4

Mái tóc của cô Kimberley Gorton trong hiện tại

Khi bình tĩnh lại, cô Kimberley làm việc với người tư vấn pháp lý và sau cùng đã cảm thấy nhẹ nhõm hơn bởi người làm tóc đã buộc phải thừa nhận trách nhiệm của mình, đồng thời phải chấp nhận đền bù thiệt hại cho cô.

“Chuyện nghe qua có vẻ đơn giản, nhưng quả thực tôi đã không thể ngủ ngon giấc, không ăn uống ngon miệng, và rất dễ khóc trong suốt vài tháng, tôi quá thất vọng trước sự việc xảy ra và cảm thấy sợ khi phải đi ra tiệm làm tóc. Tôi sẽ không bao giờ nhuộm tóc nữa”, cô Kimberley tâm sự.