Xin lỗi, hiện tại tôi không muốn nhận tin nhắn trên Zalo là sao?

Có khi nào bạn gặp trường hợp, bạn gửi tin nhắn Zalo cho một người bạn của mình, nhưng tin nhắn nhận lại được là “Xin lỗi, hiện tại tôi không muốn nhận tin nhắn”. Bạn có biết, tại sao lại như vậy hay không? Bài viết dưới đây mình sẽ nói rõ cho bạn, cũng như giúp bạn thực hiện những thao tác đơn giản để có những tin nhắn như thế này đến người mà bạn không muốn nhận tin nhắn.

cach goi video tren dien thoai bang zalo don gian voi moi nguoi - Xin lỗi, hiện tại tôi không muốn nhận tin nhắn trên Zalo là sao?

Nội dung bài viết gồm 2 phần:

  • Tại sao bạn nhận được tin nhắn “Xin lỗi, hiện tại tôi không muốn nhận tin nhắn”
  • Cách chặn người khác trên Zalo

1. Tại sao bạn nhận được tin nhắn “Xin lỗi, hiện tại tôi không muốn nhận tin nhắn”

Khi bạn nhắn tin cho ai đó và nhận được câu trả lời là “Xin lỗi, hiện tại tôi không muốn nhận tin nhắn” thì chứng tỏ bạn đã bị người đó “chặn” tin nhắn Zalo và không muốn nhận tin nhắn của bạn nữa.

Bạn vẫn có thể nhập tin nhắn và gửi như bình thường nhưng người kia sẽ không nhận được tin nhắn đó. Máy sẽ tự động gửi lại cho bạn tin nhắn “Xin lỗi, hiện tại tôi không muốn nhận tin nhắn”.

Tóm lại: Do người kia đã chặn Zalo của bạn

2. Cách chặn người khác trên Zalo.

Để chặn ai đó trên Zalo vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện các bước như sau:

  • Bước 1: Bạn mở Zalo trên điện thoại của mình ra và chọn vào mục “Danh bạ”.
Xem thêm:  Cách tìm địa chỉ facebook của bạn gái

cach goi video tren dien thoai bang zalo don gian voi moi nguoi 1 - Xin lỗi, hiện tại tôi không muốn nhận tin nhắn trên Zalo là sao?

  • Bước 2: Sau khi danh bạ Zalo trên điện thoại của bạn mở ra. Bạn tìm tên của người mà bạn muốn chặn, sau đó click vào tên người đó để mở cuộc trò chuyện.

cach goi video tren dien thoai bang zalo don gian voi moi nguoi 2 - Xin lỗi, hiện tại tôi không muốn nhận tin nhắn trên Zalo là sao?

Loading...
  • Bước 3: Khi cửa sổ chat được mở ra, bạn không cần quan tâm đến cuộc trò chuyện đã có hay chưa. Bạn chỉ cần chú ý đến biểu tượng ba dấu gạch ngang phía trên góc phải màn hình điện thoại và click vào đó.

cach goi video tren dien thoai bang zalo don gian voi moi nguoi 3 - Xin lỗi, hiện tại tôi không muốn nhận tin nhắn trên Zalo là sao?

  • Bước 4: Một bảng thông tin hiện ra gồm nhiều mục khác nhau, Bạn chỉ cần tìm đến dòng chữ “chặn người này”. Hiện tại, dòng chữ đó đang để chế độ tắt, nếu bạn muốn chặn người đó lại thì chỉ cần chuyển sang chế độ “bật”.

cach goi video tren dien thoai bang zalo don gian voi moi nguoi 4 - Xin lỗi, hiện tại tôi không muốn nhận tin nhắn trên Zalo là sao?

  • Bước 5: Zalo nhắc nhở bạn, nếu chặn người này thì họ sẽ không thể gửi tin nhắn cho bạn, bạn có chặn người này. Nếu chắc chắn là chặn thì bạn chỉ cần click “có”. Như vậy, bạn đã chặn người đó thành công.

cach goi video tren dien thoai bang zalo don gian voi moi nguoi 5 - Xin lỗi, hiện tại tôi không muốn nhận tin nhắn trên Zalo là sao?

Lưu ý: Khi bạn chặn người nào đó thì bạn vẫn có thể gửi tin nhắn cho họ. Những tin nhắn bạn gửi họ vẫn nhận được bình thường, chỉ là họ không thể gửi lại tin nhắn cho bạn. Những tin nhắn mà họ gửi lại đều được máy tự động gửi lại tin nhắn “Xin lỗi, hiện tại tôi không muốn nhận tin nhắn”.

Kết luận: Như vậy, bạn đã biết lí do vì sao bạn lại nhận đựo tín nhắn “Xin lỗi, hiện tại tôi không muốn nhận tin nhắn” rồi đúng không nào? Đó chính là bạn đã bị người khác chặn gửi tin nhắn. Bạn vẫn có thể gửi được nhưng tin nhắn đó không thể đến trong cuộc trò chuyện của bạn. Chỉ có người chặn bạn mới có thể gửi được tin nhắn cho bạn mà thôi. Ngoài ra, mình cũng đã hướng dẫn cho các bạn cách chặn Zalo người khác. Nếu ai đó đang làm phiền đến bạn thì bạn có thể áp dụng những bước mà mình hướng dẫn trên để áp dụng rồi. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Loading...
Xem thêm:  Đầu số 084 là mạng gì? TIẾT LỘ thú vị về sim đầu số 084